Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

EcoClean Septic

Giá bán: Liên hệ

Men vi sinh EcoClean Septic chuyên dụng cho bể phốt, hầm tự hoại, giúp mang lại hiệu quả xử lý phân hủy chất thải gia đình một cách tốt nhất

EcoClean Septic men vi sinh xử lý bể phốt hầm tự hoại

Hầm cầu, bể phốt là nơi chứa chất thải, theo thời gian khối lượng chất thải ngày một nhiều lên trong khi chất thải không kịp phân hủy từ đó dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày trong gia đình bạn. Nếu sử dụng phương pháp hút bể phốt để loại bỏ tình trạng trên thì một thời gian sau lại lặp lại tình trạng và phải tốn kém chi phí cho nhiều lần hút bể phốt (hút hầm cầu) thường xuyên không triệt để. Do đó cách xử lý thông tắc bồn cầu hầm cầu tốt nhất hiệu quả nhất chính là sử dụng men vi sinh EcoClean Septic. 

Men vi sinh EcoClean Septic là một trong số những sản phẩm hữu ích trong việc xử lý môi trường của công ty môi trường Thiên Hà. EcoClean Septic sẽ nhanh chóng giải quyết tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, xử lý tận gốc gác mùi hôi thối, trả lại không khí trong lành cùng với hệ thống bồn cầu thông thoáng.

Nguyên nhân của sự tắc nghẽn bế phốt, hầm cầu

Không chỉ có mỗi nguyên nhân thời gian dài mới làm đầy và lầm tắc nghẽn bể phốt mà còn có những nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng đó vì dụ như việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu khiến các lợi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy chất thải không còn nữa, cho trực tiếp giấy vệ sinh xuống bồn cầu làm gia tăng phân khối và khó phân hủy, những dị vật lạ rơi xuống bồn cầu....

EcoClean Septic men vi sinh xử lý bồn cầu hiệu quả

EcoClean Septic được sản xuất dưới dạng bột đóng thành từng gói. Bình thường tại hầm cầu sẽ diễn ra quá trình phân hủy chất thải tuy nhiên theo thời gian số lượng vi sinh vật bị giảm dẫn về số lượng dẫn đến sự tắc nghẽn và gây mùi. Vì thế bằng cách sử dụng bổ sung men vi sinh EcoClean Septic định kỳ thường xuyên, số lượng vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy chất thải sẽ tăng lên, quá trình phân hủy được diễn ra nhanh chóng, triệt để. Ngoài ra các tế bào ví sinh vật từ EcoClean Septic sau khi được thêm vào sẽ phát triển nhanh chóng, tăng nhanh sinh khối giúp cho việc phân hủy được diễn ra liên tục và không còn gặp phải tình trạng tắc nghẽn trong thời gian dài.

 

 EcoClean Septic

Bột vi sinh xử lý bồn cầu hầm cầu EcoClean Septic Hải Phòng

EcoClean Septic phân phố bởi công ty môi trường Thiên Hà

EcoClean Septic là một trong số những sản phẩm đang được đẩy mạnh tại công ty chúng tôi bởi số lượng hộ gia đình tin tưởng và sử dụng ngày một tăng cao. Khách hàng của chúng tôi đều cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Kể cả những khách hàng trước đó đã tìm đến những sản phẩm khác nhưng lại quay lại với địa chỉ của chúng tôi vì sản phẩm của chúng tôi thật sự mang đến hiệu quả đáng sử dụng.

Nếu bạn đã từng nghe về hóa chất thông cống hay thông bể phốt thì bạn cũng biết được rằng hóa chất luôn nguy hiểm đối với con người. Men vi sinh EcoClean Septic là sản phẩm sử dụng cơ chế sinh học tự nhiên không độc hại, ứng dụng các vi sinh vật để phân hủy chất thải do đó an toàn với môi trường và con người. Các loại chất thải rắn sẽ được vi sinh vật phân hủy và chuyển hóa thành dạng nước sau đó nước thải sẽ theo đường ống và thải ra bên ngoài.

Hướng dẫn cách sử dụng EcoClean Septic 

Sử dụng rất tiện lợi và đơn giản chỉ cần cắt một vóc nhỏ của túi bột xử lý bể phốt EcoClean Septic, sau đó đổ trực tiếp xuống bồn cầu rồi nhất nước xả nó xuống bể phốt thế là xong.Lưu ý sau khi thực hiện nhớ rửa tay sạch sẽ.

Nhanh tạt đặt mua men vi sinh thông tắc bể phốt EcoClean Septic tại công ty Môi trường Thiên Hà bạn sẽ không phải tốn kém chi phí cho việc hút bể phốt thường xuyên. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 646 415. Môi trường Thiên Hà sẽ giải đáp mọi tư vấn và thắc mắc về thông tin sản phẩm cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

Hiện không bình luận nào ...

Sản phẩm liên quan