Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Giới thiệu chung về công ty môi trường Thiên Hà

Kính gửi Quý khách hàng!

Xử lý nước thải - chất thải là một vấn đề cấp thiết trong công cuộc giảm thiểu ô nhiễm về không khí và nguồn nước giúp cho môi trường trở nên xanh sạch đẹp.Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố trọng điểm của cả nước, nơi tập trung của rất nhiều các đơn vị công ty doanh nghiệp lớn nhỏ cùng với mật độ dân số khá cao. Mỗi ngày lượng nước thải - chất thải được thải ra môi trường là vô cùng lớn nếu không áp dụng các phương pháp xử lý nước thải - chất thải thì tình trạng ô nhiễm sẽ diễn ra trầm trọng làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người dân.

Công ty TNHH Môi Trường Thiên Hà được thành lập ngày 10 tháng 09 năm 2014. Với định hướng mục tiêu hoạt động chính trong lĩnh vực môi trường, Thiên Hà mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ về môi trường, dịch vụ xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý nhất và luôn lấy chất lượng, uy tín làm tôn chỉ hàng đầu trong nguyên tắc hoạt động và kinh doanh. Thiên Hà mong muốn góp công sức nhỏ bé trong công cuộc bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng nói chung cũng như lợi ích và hiệu quả dịch vụ phục vụ từng khách hàng nói riêng.

Sơ lược về công ty

Mục tiêu ban đầu của Công ty là làm thương mại trong lĩnh vực vật tư xử lý ô nhiễm môi trường. Công ty đã bước đầu xây dựng được hệ thống khách hàng là các trang trại chăn nuôi, nhà hàng khách sạn, các nhà máy chế biến và các khu công nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp. Ngoài ra các sản phẩm, chế phẩm xử lý môi trường của công ty chúng tôi đã phát triển được hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh phía bắc và có thị trường tương đối ổn định, các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Do nhu cầu thị trường mở rộng, Công ty chúng tôi bắt đầu phát triển kinh doanh sang mảng dịch vụ tư vấn, thi công xây lắp, chuyển giao công nghệ xử lý chất thải, nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư có thể không nhiều về số lượng nhưng họ rất có năng lực và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin đảm nhận những công trình xử lý chất thải, nước thải với quy mô lớn.

1. Tư cách pháp nhân

Tên công ty: Công Ty TNHH Môi trường Thiên Hà

Tên giao dịch quốc tế: Thien Ha Envico Ltd.

Trụ sở: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0225.328.2609 Fax: 0225.328.2609 MST: 0201572670

Website: moitruongthienha.com – Email: khonghoaingan76@gmail.com

Tài Khoản số: 102010002076630 tại Ngân Hàng TMCP Công thương VN - CN Hồng Bàng.

2. Sản phẩm dịch vụ

Với định hướng mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xử lý môi trường. Sau 3 năm hoạt động, Thiên Hà đã không ngừng phát triển danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xử lý môi trường… Thiên Hà Envico đã và đang tập trung nguồn lực và kinh nghiệm phát triển hoạt động kinh doanh các mảng sản phẩm/ dịch vụ sau:

 Sản phẩm/ chế phẩm/ hoá chất xử lý chất thải công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.

  Bán và chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ rác thải hữu cơ trong sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp.

 Tư vấn và buôn bán các sản phẩm/ chế phẩm vi sinh sử dụng trong chăn nuôi làm hạn chế phát thải khí thải gây hiệu ứng nhà kính và nâng cao năng suất.

 Dịch vụ tư vấn và xử lý môi trường mọi lĩnh vực (công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt, nước sạch…)

 Dịch vụ thi công công trình xử lý nước thải, chất thải công nghiệp, nông nghiêp và sinh hoạt.

3. Chiến lược phát triển

Các sản phẩm của Thiên Hà đều được lựa chọn từ các đối tác cung cấp có uy tín, các sản phẩm được kiểm định chất lượng và thử nghiệm trên thực tế cho kết quả tốt trước khi đưa vào thương mại. Với tôn chỉ uy tín chất lượng hàng đầu, Thiên Hà không những mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Tất cả các khách hàng đã mua dùng sản phẩm/ dịch vụ của công ty đều được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sau bán hàng. Công ty sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm bán ra không có tác dụng/ hiệu quả như thoả thuận.

Cơ cấu tổ chức và định hướng hoạt động

Thiên Hà được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ sư môi trường có tâm huyết và năng lực, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đã từng tham gia nhiều dự án xử lý ô nhiễm môi trường lớn trong và ngoài tỉnh. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Chiến lược phát triển và định hướng kinh doanh

1. Mục tiêu:
- Mở rộng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

- Phấn đấu nỗ lực hoạt động mang lại sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận 

2. Giá trị đang xây dựng:

Giá trị cốt lõi mà Thiên Hà đang theo đuổi là tạo niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Công ty. Với nguồn nhân lực cốt lõi “chất lượng hơn số lượng”, chúng tôi tự hào tạo ra môi trường làm việc đem đến sự tự chủ, trách nhiệm và tâm huyết nhất của đội ngũ nhân lực đối với công việc. Sự hài lòng của khách hàng đối với Thiên Hà không chỉ ở chất lượng sản phẩm/ công trình mà còn cả ở thái độ phục vụ hân hạnh của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

3. Dự án tiêu biểu

Từng những ngày đầu thành lập chúng tôi đã các định mục tiêu bắt buộc phải đáp ứng và cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng tới quý khách hàng bởi vậy trong những năm qua chúng tôi đã hoàn thành được rất nhiều công trình, dự án xử lý nước thải - chất thải tới rất nhiều đối tác lớn nhỏ tại Hải Phòng. Khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có những nhận định, phản hồi tích cực tới dịch vụ môi mà chúng tôi cung cấp.

Với phương châm đặt lợi ích về mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty Môi trường Thiên Hà hân hạnh được phục vụ và tiếp đón quý khách hàng!  

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com