Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

THƯ NGỎ CÔNG TY

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

   CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ - đơn vị đại diện khai thác, thi công và xử lý môi trường của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG AQUA VIỆT NAM (AQUA JSC) tại khu vực Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương - Thái Bình.

   CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ - đơn vị đại diện kinh doanh, phân phối và ứng dụng các chế phẩm Men vi sinh của CÔNG TY SẢN XUẤT SINH HÓA PHƯƠNG TOÀN tại Miền Bắc. 

   Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu trong việc xử lý môi trường, đặc biệt nhất là xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và sinh hoạt.

   Ngoài việc áp dụng phương pháp xử lý vật lý và hóa chất, chúng tôi rất tự tin xử lý bằng sự kết hợp máy móc thiết bị, kết hợp hóa-lý, hóa-sinh, lý-sinh và lý- hóa - sinh cho mọi hạng mục xả thải của nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hoặc các loại bể xử lý nước thải sinh hoạt.

   Công ty Thiên Hà sẵn sàng hợp tác nghiên cứu, xây dựng phương án xử lý, chuyển giao công nghệ hoặc duy trì vận hành hệ thống xử lý chất thải-nước thải bằng việc áp dụng tất cả các loại hình công nghệ tân tiến, với phương châm:

“Văn minh - Hiệu quả - Tiết kiệm - Ổn định - Thỏa mãn”.

   Chúng tôi cam kết: nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải loại A hoặc B theo QCVN. Đối với từng lĩnh vực xả thải cụ thể, chúng tôi luôn có phương án cụ thể để giải quyết triệt để vấn đề cần quan tâm.

   Công ty TNHH Môi trường Thiên Hà xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và rất mong sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ xử lý chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trân trọng !

Thư ngỏ về công ty