Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp lý hóa sinh

Tác giả: Admin |Ngày đăng: 28-12-2017

Giải pháp xử lý nước thải bằng sự kết hợp lý hóa sinh

Công ty môi trường Thiên Hà là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên cả nước. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm vi sinh, chế phẩm vi sinh xử lý môi trường. Bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công, xây dựng, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, hệ thống xử lý nước thải cho các đơn vị công ty, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, ... Chúng tôi áp dụng các phương pháp xử lý nước thải hiện đại, tiên tiến. Trong số đó các một phương pháp xử lý nước thải được áp dụng với đại đa số hệ thống xử lý nước thải hiện nay mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là xử lý nước thải kết hợp phương pháp lý hóa sinh. Phương pháp này vừa mang lại hiệu quả xử lý cao vừa có tính an toàn và vận hành đơn giản. Khi cần đến xử lý nước thải chất thải, xử lý môi trường hãy gọi cho chúng tôi. Hotline: 0936 646 415. Môi trường Thiên Hà luôn sẵn sàng hợp tác, chung tay giải quyết vấn đề xử lý môi trường văn minh hiệu quả tiết kiện an toàn.

 

xu ly nuoc thai bang phuong phap ly hoa sinh\

Áp dụng kết hợp lý hóa sinh trong xử lý nước thải

Tại sao nên chọn chúng tôi khi cần xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải?

- Môi trường Thiên Hà có đầy đủ yếu tố cho một đơn vị xử lý nước thải chất thải xử lý môi trường uy tín đáng tin cậy. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, vất chất cơ sở kỹ thuật, công nghệ xử lý nước thải hiệu quả với mức chi phí đầu tư hợp lý.

- Về nhân lực: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, thiết kế, thi công, nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm trong vấn đề xử lý môi trường được chia thành các phòng, đội khác nhau nhằm mang đến hiệu quả cao nhất đối với mỗi dự án xử lý môi trường. Đầu tiên đội dự án sẽ tiếp nhận dự án, khảo sát tình trạng của dự án, đề ra phương pháp, thu thập thông tin từ khách hàng, Đội thiết kế tiếp nhận thông tin dự án, bắt tay vào thiết kế phương án xử lý nước thải tối ưu cho hạng mục đã nhận. Đội thi công dựa trên thiết kế đã định sẵn tiến hành thi công hạng mục được giao. 

- Về cơ sở: Chúng tôi có sự kết hợp các loại máy móc thiết bị hiện đại, có các chế phẩm xử lý nước thải hiệu quả

- Về phương pháp: Áp dụng các phương pháp xử lý vật lý và hóa chất, xử lý nước thải kết hợp lý hóa sinh, hóa lý, hóa sinh, lý sinh hóa...

 

xu ly nuoc thai ket hop phuong phap ly hoa sinh

Kết hợp lý hóa sinh trong xử lý nước thải

Xử lý nước bằng phương pháp lý hóa sinh là gì?

Xử lý nước thải bằng phương pháp lý hóa sinh là biện pháp kết hợp giữa ba phương pháp xử lý cơ học, hóa học, sinh học áp dụng cho hệ thống xử lý nước thải cho mọi hạng mục xử lý nước thải hiện nay. Bằng phương pháp kết hợp này nước thải sẽ được cho trải qua các giai đoạn xử lý cơ học, hóa học, sinh học khác nhau để đem đến kết quả cuối cùng là nguồn nước thải đạt chuẩn xử lý nước thải của bộ tài nguyên và môi trường. 

Phương pháp xử lý cơ học sẽ được áp dụng trong các công đoạn xử lý như: Lắng cặn, lọc qua lưới, lọc qua màng, tuyển nổi, khử khí, làm thoáng, khuấy trộn loãng,...

Phương pháp xử lý hóa học được áp dụng trong các công đoạn xử lý như: khử trùng, clo hóa, ozon hóa, keo tụ, trao đổi ion, hấp thụ hấp phụ, trung hòa axit hoặc kiềm,...

Phương pháp xử lý sinh học đươc áp dụng trong các công đoạn xử lý như: 

– xử lý hiếu khí: Bể aerotank, Bể lọc sinh học, Hồ hiếu khí; hồ oxy hóa+ Ổn định cặn trong môi trường hiếu khí

– Xử lý yếm khí:+ Bể UASB+ Bể lọc yếm khí+ Bể tự hoại, bể lắng 2 vỏ+ Hồ yếm khí + Ổn định cặn trong môi trường yếm khí 

–  bể metan

xu ly nuoc thai ket hop ly hoa sinh

Kết hợp lý hóa sinh trong xử lý môi trường

Hệ thống xử lý nước thải thường áp dụng kết hợp lý hóa sinh trong xử lý nước thải để việc xử lý mang đến hiệu quả cao hơn. Sự kết hợp này thích hợp cho mọi hạng mục xử lý nước thải tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,...Nước thải sẽ được cho qua xử lý với nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn là một phương pháp kết hợp xử lý hiệu quả. Nước thải sẽ dần dần loại bỏ những tạp chất bẩn độc hại theo cơ chế và nguyên lý trong hệ thống chúng tôi thiết kế để kết quả đầu ra cuối cùng chính là mang nguồn nước thải được xử lý và có thể tái sử dụng. Đối với những đơn vị có sự lạc hậu về hệ thống xử lý thì việc cần là chính là thay đổi công nghệ xử lý, nâng cấp và cải tạo hệ thống.

Đối với những đơn vị mới nên đầu tư ngay vào hạng mục xử lý nước thải cho đơn vị của mình bằng một hệ thống xử lý nước thải hợp lý. Đầu tư chắc chắn ngay từ đầu sẽ giúp cho việc xử lý nước thải diễn ra trơn tru vận hành ổn định, không phải tốn kém chi phí quá nhiều cho việc khắc phục, sửa chữa.

Tóm lại với Giải pháp xử lý nước thải bằng sự kết hợp lý hóa sinh sẽ mang lại hiệu quả xử lý nước thải tối ưu nhất. Quý khách hàng khi cần xử lý nước thải hãy đến với môi trường Thiên Hà, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

Xem thêm:

Giải pháp xử lý nước thải tại các khu công nghiệp

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa lý

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp xử lý sinh học

Xử lý nước thải resort