Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa sinh

Tác giả: Admin |Ngày đăng: 30-12-2017

Áp dụng phương pháp hóa sinh trong việc xử lý nước thải

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ mang đến cho đất nước không chỉ có thêm sự tăng trưởng về lợi nhuận kinh tế mà bên cạnh đó còn là những thách thức về vấn đề xử lý nước thải, bảo vệ môi trường. Nguồn nước thải từ các khu công nghiệp, khu đô thị mới cần được xử lý theo đúng quy chuẩn trước khi cho thải ra môi trường. Nếu làm tốt được điều này thì mới mong có một môi trường xanh sạch đẹp. Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy ngay từ đầu cần có sự đầu tư cho một phương pháp, hệ thống xử lý nước thải chuẩn mực. Làm tốt ngay từ đầu sẽ giúp bài toán về nước thải cũng trở nên đơn giản hơn. 

Có nhiều cách để xử lý nước thải, một trong số những cách xử lý nước thải phải nhắc đến đó là xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa sinh. Với phương pháp này nước thải sẽ được xử lý loại bỏ chất bẩn độc hại, lấy lại nguồn nước sạch có thể tái sử dụng an toàn. 
Công ty môi trường Thiên Hà là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong hoạt động xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác. Quý doanh nghiệp, quý công ty khi cần đến sự hỗ trợ về xử lý môi trường xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 646 415. 

xu ly nuoc thai bang phuong phap xu ly hoa sinh

Giải pháp xử lý môi trường bằng phương pháp hóa sinh

Môi trường Thiên Hà với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án xử lý môi trường và điều đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng vì thế chúng tôi là người hiểu rõ quý khách hàng cần gì và muốn gì với dịch vụ xử lý môi trường, xử lý nước thải. Do đó để có thể đáp ứng được sự tin tưởng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trau dồi thêm nhiều hơn nữa về kiến thức kỹ năng chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ các vị kỹ sư tài giỏi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực có chuyên môn sẵn sàng tư vấn, thi công thiết kế xây dựng giải quyết vấn đề xử lý nước thải chất thải xử lý môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi có đầy đủ trang bị về cơ sở vật chất máy móc, phương pháp, công nghệ xử lý thải tiên tiến, hiện đại.

Phương pháp xử lý nước thải kết hợp hóa sinh là một trong số những phương pháp được áp dụng trong xử lý nước thải hiện nay. Mọi hạng mục xử lý nước thải tại nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, công ty... đều hợp lý để ứng dụng phương pháp này. Sự kết hợp hóa sinh là sự kết hợp của hai phương pháp hóa học và sinh học. Nước thải sẽ được xử lý thông qua các giai đoạn, công đoạn xử lý nước thải khác nhau. Trong những công đoạn đó có ứng dụng phương pháp kết hợp hóa sinh để xử lý nước thải. Kết quả cuối thu được ở nguồn tiếp nhận là nguồn nước thải đã được xử lý và có thể tái sử dụng.

xu ly nuoc thai ap dung phuong phap xu ly hoa sinh

Kết hợp hóa sinh trong xử lý nước thải xử lý môi trường

Công đoạn áp dụng quy trình xử lý hóa học:Clo hóa, ozon hóa, trao đổi ion, khử trùng, trung hòa axit, trong hòa kiềm, hấp thụ, keo tụ,...

Công đoạn áp dụng quy trình xử lý sinh học gồm xử lý hiếu khí và xử lý yếm khí. 

Trong xử lý hiếu khí gồm có: bể aerotank, bể lọc sinh học, hồ hiếu khí, hồ oxy hóa, ổn định cặn lắng

Trong xử lý yếm khí gồm có: bể UASB, bể lọc yếm khí, hồ hiếm khí, bể tự hoại, bể lắng, ổn định cặn,..

Trong một hệ thống xử lý nước thải mỗi giai đoạn được ví như một mặt xích của một chuỗi các công việc vì thế chúng có vai trò rất quan trọng không thể tách rời. Nếu một trong số những mắt xích đó xảy ra sự cố sẽ khiến cho chuỗi các công việc bị gián đoạn ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước thải chất thải. Phương pháp xử lý nước thải bằng xử lý hóa sinh là ứng dụng các phản ứng hóa học, sinh học cho các giai đoạn xử lý nước thải. Dùng các chế phẩm vi sinh, các chủng vi sinh có cơ chế sinh học phân hủy các chất bẩn có trong nguồn nước thải mang đến nguồn nước được xử lý và làm sạch.

Xử lý nước thải bằng phương pháp kết hợp hóa sinh có thể ứng dụng với hợp với mọi hạng mục xử lý nước thải. Các đơn vị nên ứng dụng công nghiệp này cho việc xử lý nước thải. Với những đơn vị cần sự tư vấn về xử lý môi trường chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất phục vụ quý khách. Còn với những đơn vị cần đến sự hỗ trợ về thi công, thiết kế, xây dựng cũng như chuyển giao công nghệ chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ yêu cầu từ quý khách. 

Công ty môi trường Thiên Hà rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng!

Ứng dụng công nghệ xử lý hóa sinh trong xử lý nước thải

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

Xem thêm:

Giải pháp xử lý nước thải tại các khu công nghiệp

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa lý

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp xử lý sinh học

Xử lý nước thải resort