Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Giải pháp bảo vệ môi trường sạch đẹp văn minh

Tác giả: admin |Ngày đăng: 28-11-2017

Giải pháp bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Ô nhiễm môi trường luôn là một bài toán nan giải không chỉ tại Việt Nam mà còn là vấn đề chung của toàn thế giới. Sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa mang các quốc gia thoát khỏi tình trạng lạc hậu, kéo nền kinh tế đi lên với sự tăng trưởng và phát triển của rất nhiều khu đô thị mới và các khu công nghiệp mới. Nếu như sự phát triển đó là lành mạnh với nhiều doanh nghiệp đang đi đúng hướng, sử dụng các biện pháp xử lý nước thải, xử lý môi trường giảm thiểu ô nhiễm thì ở đâu đó một số ít doanh nghiệp vì lợi ích cá nhân xả thải trực tiếp tới môi trường góp phần mang đến thực trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động. 

Từ đây có thể nhận thấy rằng chính sự thiếu trách nhiệm, thiếu ý thức đang khiến cho môi trường trở nên bị ô nhiễm. Mỗi cá nhân, mỗi công ty, doanh nghiệp phải có ý thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, không khí. Hoạt động sản xuất, công nghiệp hóa hiện đại hóa phải gắn liền với xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải. Có như vậy mới mang lại sự tăng trưởng và phát triển bền vững. 
Công ty môi trường Thiên Hà thành lập với mục tiêu mang lại một môi trường xanh sạch đẹp và mong muốn được góp một phần sực lực nhỏ bẻ, chung tay vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người bằng việc cung cấp tới khách hàng những dịch vụ môi trường hoàn hảo và thiết thực nhất. 

cong ty thien ha xu ly moi truong xanh sach dep

Xử lý môi trường sạch đẹp văn minh

Bước đầu chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, vật tư xử lý môi trường hiệu quả an toàn cho quý khách hàng. Tuy nhiên dưới sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng mà công ty chúng tôi đã và đang trở thành một công ty chuyên về dịch vụ xử lý môi trường. Không chỉ cung cấp các chế phẩm xử lý môi trường hiện nay chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, cải tạo hệ thống, chuyển giao công nghệ xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải công nghiệp, sinh hoạt và nông nghiệp. 

Công ty môi trường Thiên Hà với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có năng lực, giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức, có chuyên môn nghề nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận các dự án lớn nhỏ về xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, và nhiều tỉnh thành khác...

Xử lý môi trường xanh sạch đẹp bằng chế phẩm vi sinh

Xử lý môi trường xanh bằng các sản phẩm vi sinh là một biện pháp an toàn và hiệu quả. Thay vì xử lý nước thải chất thải bằng hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe, tiềm ẩn nhiều rủi ro thì việc sử dụng chế phẩm vi sinh sẽ mang đến lợi ích thiết thực hơn. Sản phẩm vi sinh chứa rất nhiều chủng vi sinh vật hoạt động theo cơ chế sinh học phân hủy xử lý nước thải một cách an toàn. Đáp ứng hiệu quả xử lý môi trường trong mọi lĩnh vực: sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nguồn nước...

Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đều lầ sản phẩm uy tín , chất lượng đã được kiểm định, kiểm thử trên thực tế trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

moi truong thien ha xu ly nuoc thai sach dep van minh

Công ty môi trường Thiên Hà xử lý các vấn đề về môi trường 

Chúng tôi đang ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ xử lý môi trường xanh sạch đẹp không chỉ dừng lại trong việc cung cấp các loại chế phẩm vi sinh vật mà chúng tôi còn có thể tư vấn hỗ trợ xử lý nước thải chất thải, xử lý môi trường với các dự án mang tầm cỡ lớn.

Tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn khi cần xử lý nước thải, cần tư vấn, cung cấp hộ trợ, thiết kế, chuyển giao công nghệ xử lý nước thải chỉ cần liên hệ với chúng tôi: 0936 646 415. Thiên Hà sẵn sàng đáp ứng dịch vụ xử lý môi trường tới quý khách hàng. Đừng để vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi giải quyết triệt để vấn đề trên góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Tóm lại muốn bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp chúng ta cần quan tâm và giải quyết vấn đề về xử lý ô nhiễm, xử lý nước thải chất thải. Khi cần đến sự hỗ trợ tư vấn về môi trường, tư vấn về hệ thống xử lý nước thải chất thải xin liên hệ với chúng tôi. Môi Trường Thiên Hà sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong công cuộc xử lý nước thải bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Môi trường Thiên Hà vì môi trường xanh sạch đẹp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com