Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa lý

Tác giả: Admin |Ngày đăng: 06-12-2017

Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý

Ngày nay trong xử lý môi trường các đơn vị xử lý thường áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại vừa thân thiện với môi trường vừa giúp việc xử lý nước thải được hiệu quả an toàn văn minh tiết kiệm chi phí. Một trong những phương pháp đó phải kể đến phương pháp xử lý hóa lý. 
Bất kể là thành thị hay nông thôn thì việc xử lý nước thải luôn là vấn đề được bàn tán và được chú trọng quan tâm của chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm e ngại của người dân. Trước sự phát triển không ngừng với hàng loạt những nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, Khu công nghệ chế biến, sản xuất, khách sạn, nhà hàng...vv..v...Những nơi này luôn có một lượng thải lớn nếu không được xử lý nước thải một cách hợp lý thì việc gây ô nhiễm môi trường chỉ là chuyện một sớm một chiều. Làm sao để có một giải pháp xử lý nước thải, công nghệ xử lý nước thải hiệu quả nhưng không kém phần gần gũi và thân thiện với môi trường. Đơn vị nào đủ uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp tới khách hàng dịch vụ xử lý môi trường hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, đừng có tìm kiếm đâu xa Công ty môi trường Thiên Hà là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xử lý nước thải đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi chuyên xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên,... và mọi tỉnh thành khác cần đến xử lý nước thải chất thải. 

xu ly nuoc thai bang phuong phap hoa ly

Giải pháp xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý

Trong suốt thời gian kể từ khi thành lập chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm xử lý môi trường hiệu quả, an toàn, thân thiện, văn minh. Bên cạnh đó cung cấp phương pháp xử lý nước thải bằng những công nghệ hiệu quả dựa trên những phương pháp xử lý hóa lý, hóa sinh đảm bảo chất lượng nước thải sau xử lý được đạt chuẩn đầu ra. 

Phương pháp xử lý hóa lý áp dụng trong xử lý môi trường là một trong những phương áp được đánh giá cao. Với cơ chế đưa nước thải vào những phản ứng hóa lý cụ thể nào đó nhằm loại bỏ các tạp chất bẩn, độc hại có trong nguồn nước thải một cách triệt để dưới dạng cặn lắng hoặc hòa tan. Nguồn nước thải sau khi trải qua quá trình xử lý không gây hại tới môi trường cũng như sức khỏe con người. 
Một số phương pháp hóa lý đang được áp dụng gồm: quá trình keo tụ tạo bông, hấp phụ, tuyển nổi, trao đổi ion...

xu ly nuoc thai ap dung phuong phap xu ly hoa ly

Áp dụng xử lý hóa lý trong xử lý nước thải hiệu quả

Với quá trình keo tụ tạo bông áp dụng cho mục đích làm giảm chất cặn lơ lửng, giảm độ đục của nguồn nước, khử màu cho nguồn nước, loại bỏ các vi sinh vật đang tồn tại trong nguồn nước. 
Cơ chế: Khi cho chất keo tụ vào nguồn nước thải các hạt keo kết hợp lại với nhau hình thành nên các bông cặn lớn hơn và nặng hơn khiến cho chúng dễ dàng lắng xuống đáy. Một số chất keo tụ thường sử dụng gồm có phèn nhôm và phèn sắt. Trong hai loại này phổ biến vẫn là sử dụng phèn sắt vì chúng có ưu điểm tạo cặn lắng nhanh.

Với phương pháp trao đổi ion: thường được dùng trong việc loại bỏ, xử lý các kim loại nặng có trong nguồn nước thải. 
Cơ chế: Cho nguồn nước thải đi qua cột trao đổi cation để khử các kim loại nặng trong nguồn nước thải, khi đó các ion hydro, ion Na được thay thế cho các cation kim loại nặng. Phương pháp này mang lại hiệu quả rõ rệt, nguồn nước thải đầu ra mang lại chất lượng xử lý thải cao.

Phương pháp hấp thụ: Các loại chất bẩn, tạp chất được hút và được tập trung trên bề mặt của chất hấp thụ sau đó được loại bỏ ra khỏi nguồn nước thải. Một số chất hấp thụ được ứng dụng trong phương pháp này gồm than hoạt tính, đất hoạt tính, ...

Công ty môi trường Thiên Hà sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty không cần phải lo lắng trong việc xử lý nước thải, chất thải. Hãy đến với công ty chúng tôi, liên hệ để được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp về các giải pháp xử lý nước thải, tư vấn về thiết kế, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ phương pháp xử lý nước thải tiên tiến nhất đến với quý khách hàng.

Ứng dụng phương pháp hóa lý trong xử lý nước thải 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com